Công Ty Giấy Lee & Man: Trách Nhiệm Của Ngành Giấy Với Môi Trường

0 Comments
Công Ty Giấy Lee & Man: Trách Nhiệm Của Ngành Giấy Với Môi Trường - 1

Công ty giấy Lee & Man cần thể hiện những trách nhiệm của doanh nghiệp với chất lượng môi trường bằng việc tăng cường xử lý chất thải, cẩn trọng trong khâu sản xuất… 

“Xanh” hóa ngành giấy

Với việc ký kết các hiệp định thương mại tự do như CPTPP và EVFTA, ngành giấy bao bì được đánh giá sẽ có những cơ hội phát triển lớn. Tuy nhiên, để hướng tới sự phát triển bền vững ngành giấy, các công ty giấy bao bì cần phải giảm thiểu những tác động tiêu cực lên môi trường.

Bởi trên thực tế, nhiều nhà máy giấy tại Việt Nam từng đứng trước thách thức lớn về môi trường, kể cả  nhà máy Lee & Man. Việc từng bị dư luận phản ánh do tác động làm ô nhiễm đến môi trường sống cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp giấy xem xét và cẩn trọng trong khâu sản xuất, xử lý chất thải… đồng thời nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường.

Xuất phát từ đó, triển lãm chuyên ngành giấy (Paper Vietnam 2020) và Triển lãm quốc tế ngành đóng gói, in ấn, bao bì, nhãn (Packaging Print & Label Vietnam 2020), diễn ra từ ngày 17 – 19/06/2020 sắp tới tại TP. Hồ Chí Minh được rất nhiều doanh nghiệp trong ngành này quan tâm. Lý do, tại Paper Vietnam 2020 và Packaging Print & Label Vietnam 2020 có các hội thảo liên quan đến tình hình tái chế bao bì tại các doanh nghiệp sản xuất giấy Việt Nam, tiềm năng và xu thế phát triển; đồng thời cũng cập nhật xu hướng phát triển của ngành giấy và bột giấy, bao bì trong thời gian tới.

Theo ban tổ chức triển lãm Paper Vietnam 2020 và Packaging Print & Label Vietnam 2020 dự kiến sẽ đón trên 300 doanh nghiệp tham gia trưng bày với khoảng 10.000 lượt khách tham quan thương mại nhằm tạo kết nối giữa các ngành hàng có liên quan.

Trong đó Paper Vietnam 2020 có khu gian hàng thương hiệu Trung Quốc “China Brand Show” do Cục Phát triển thương mại, Bộ Thương mại Trung Quốc trực tiếp tổ chức. Các sản phẩm và công nghệ hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh” trong ngành giấy và bao bì Trung Quốc sẽ được giới thiệu tại đây. Trong 3 ngày triển lãm, ngoài việc trưng bày, các hoạt động chuyên môn sẽ đồng thời diễn ra liên tục: Hội thảo chuyên đề, Kết nối B2B,…

Công Ty Giấy Lee & Man: Trách Nhiệm Của Ngành Giấy Với Môi Trường - 2


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *