Headhunt Là Gì ? Định Giá Đúng Bản Thân Khi Làm Việc Với Headhunter

0 Comments
Headhunt Là Gì ? Định Giá Đúng Bản Thân Khi Làm Việc Với Headhunter - 1

Trong những năm gần đây những cụm từ như Headhunt là gì?, “Dịch vụ săn đầu người” được những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự giỏi và chất lượng được nhắc đến rất nhiều. Nhưng Headhunter là gì ? Quy trình làm việc của dịch vụ headhunting ra sao ? Hãy theo chân Talentnet để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Hiểu rõ giá trị bản thân và hiểu rõ nhà tuyển dụng

Trên thị trường tuyển dụng hiện nay, cái tên Headhunter không còn quá xa lạ. Cập nhật xu hướng và tìm hiểu thị trường cũng như đối thủ là chìa khoá quan trọng giúp người tìm việc giữ thế chủ động khi trao đổi về lương với nhà tuyển dụng. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến tên gọi này. Bất kể doanh nghiệp nào cũng mong muốn tuyển dụng được đội ngũ nhân sự chất lượng để đảm nhiệm các vị trí công việc quan trọng. Tuy vậy, việc đáp ứng yêu cầu tuyển dụng nhanh đi kèm chất lượng không hề đơn giản. Khi không thể chủ động tìm kiếm ứng ứng viên phù hợp, nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp Headhunter. Vậy headhunter là gì giúp cho việc tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả không còn trở thành nỗi lo ? Là chuyên gia sành sỏi, các Head Hunter biết phải trả bao nhiêu cho tương xứng với ứng viên giỏi tuỳ thuộc vào mức động năng động của thị trường tại thời điểm tuyển dụng

Dù đâu đó vẫn có những lĩnh vực mà mức lương đưa ra gần như được cố định theo thang bình quân thị trường nên rất ít cơ hội để thay đổi. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn đã được công ty chọn đưa ra đề nghị, nghĩa là họ thích và cần bạn trở thành một người làm việc giỏi chuyên môn, kỹ năng phù hợp. Thông qua các cuộc nói chuyện hãy giải thích và nhắc nhớ Head Hunter rằng họ sẽ được lợi gì từ kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Cụ thể con số kỳ vọng bạn sẽ mang tâm trí sáng tỏ khi bàn luận về mức lương. Hiểu rõ mình muốn gì, tại sao và tin vào giá trị bản thân là điều rất quan trọng khi làm việc cùng các chuyên viên tuyển dụng.

Headhunt Là Gì ? Định Giá Đúng Bản Thân Khi Làm Việc Với Headhunter - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *