Headhunt Là Gì ? Khả Năng Ứng Phó Khi Kinh Tế Thay Đổi

0 Comments
Headhunt Là Gì ? Khả Năng Ứng Phó Khi Kinh Tế Thay Đổi - 1

Ngày nay, khi mà công nghệ đã bước lên để nắm lấy quyền quyết định cuộc chơi, thì doanh nghiệp nào đầu tư bài bản và tốt hơn thì sẽ giành được lợi thế, mức độ cạnh tranh ở thời điểm hiện tại đó. Việc làm này được xem là một bước tiến lớn hơn nhiều so cách thức tuyển dụng cũ. Và headhunt ra đời như một sự thay đổi mới mẻ cho ngành tuyển dụng nhân sự cao cấp toàn cầu nói chung. Vậy headhunt là gì ?

Chất lượng dịch vụ được quyết định như thế nào ?

Hiện nay, trên thế giới các nhóm công ty dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp hay còn gọi là headhunt, họ có một hệ thống dữ liệu riêng biệt rất rộng lớn về các nhóm nhân sự trong nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả các nhân sự cao cấp. Các loại hình dịch vụ nhân sự này được ra đời nhằm để giải quyết các nhu cầu về lao động cho các doanh nghiệp đang không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tận dụng tối đa công nghệ để đạt được tính chính xác và rút ngắn thời gian so với các đối thủ cạnh tranh khác. Với hệ thống dữ liệu rất lớn, lên đến hàng trăm nghìn dữ liệu nhân sự này có thể dùng để tìm được đúng người, đúng thời gian theo yêu cầu của các công ty tuyển dụng buộc các thợ săn – headhunter phải có kỹ năng xử lý thông tin với tốc độ cao. Vậy headhunter là gì ? Headhunter chính là những con người sẽ thực hiện công việc tìm kiếm những ứng viên có trình độ, kỹ năng nổi trội cho các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Làm sao để các doanh nghiệp có thể tìm đúng người làm được công việc mà họ đang tuyển dụng, còn người lao động tìm được một môi trường làm việc như mong muốn.

Một người làm công việc headhunter – thợ săn đầu người tài giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ luôn biết áp dụng công nghệ để kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng dựa trên hệ thống dữ liệu phát triển đã được đề ra của riêng mình. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung ứng dịch vụ thuê ngoài tài giỏi, Talentnet sẽ tự tin nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà ứng cử vào vị trí đó.  

Headhunt Là Gì ? Khả Năng Ứng Phó Khi Kinh Tế Thay Đổi - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *