Headhunt Là Gì ? Loại Hình Dịch Vụ Này Phát Triển Ra Sao ?

0 Comments
Headhunt Là Gì ? Loại Hình Dịch Vụ Này Phát Triển Ra Sao ? - 1

Headhunt được biết đến như một loại hình dịch vụ chuyên cung ứng các sản phẩm, con người cho những doanh nghiệp khi có nhu cầu. Loại hình này tuy đã phát triển rất lớn mạnh tại các nước khác trên thế giới, nhưng chúng mới chỉ được quan tâm nhiều trong 5 năm trở lại đây. Vậy headhunt là gì ? Hãy cùng tham khảo thêm nhiều kiến thức khác về ngành dịch vụ này qua bài đọc bên dưới nhé.

Sự phát triển của ngành dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Headhunt là đơn vị chuyên cung ứng những sản phẩm có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn theo từng đơn đặt hàng khác nhau. Họ có cho mình nhiều thợ săn đầu người, hay còn gọi là headhunter rất lanh lẹ để luôn sẵn sàng phục vụ khi cần thiết. Vậy headhunter là gì ? Họ được biết đến như là những con người chuyên đi tìm kiếm các nhân sự phù hợp cho từng cá nhân hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu. Bằng con mắt tinh tường của mình, các headhunter luôn sở hữu được một khối lượng mạng lưới kết nối đến ứng viên vô cùng lớn mạnh và chuyên nghiệp. 

Cả headhunt và headhunter không chỉ được ưa chuộng sử dụng bởi tính chất nhanh lẹ, gọn gàng và có sự hài lòng tuyệt đối. Mà họ còn giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các loại hình công ty start-up đang còn nhiều khó khăn và biến động có thể tìm kiếm được cho mình những cộng sự đáng tin cậy. Với giải pháp là thuê ngoài, thông qua những đơn vị cung ứng dịch vụ như thế này các khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí về cơ sở vật chất, đào tạo, … Những khó khăn từ ảnh hưởng của dịch bệnh lên nguồn nhân sự giờ đây đang từ bước được tháo gỡ ra. Và bên cạnh đó, là một nhà cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng nhiều năm qua tại các thị trường Đông Nam Á, Châu Á và đặc biệt là tại Việt Nam. Talentnet luôn mong muốn khách hàng của mình được sở hữu nhiều hơn những trải nghiệm thực tế mà chúng tôi mang lại, để thông qua đó có thể gắn kết người lao động đến gần hơn với các doanh nghiệp trên thị trường lao động đầy rộng lớn này.

Headhunt Là Gì ? Loại Hình Dịch Vụ Này Phát Triển Ra Sao ? - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *