Nhà Máy Giấy Lee & Man: Sản Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe

0 Comments
Nhà Máy Giấy Lee & Man: Sản Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe - 1

Ngoài ngành bao bì giấy đóng gói, nhà máy giấy Lee & Man còn sản xuất giấy dùng trong sinh hoạt hàng ngày không chứa các chất độc hại, tốt cho sức khỏe. Vậy tiêu chí nào để đánh giá giấy vệ sinh an toàn.

Không nên chọn giấy quá trắng

Màu trắng tinh khiến chúng ta có cảm giác “sạch” hơn. Thực chất điều này không tốt cho sức khỏe. Vì giấy càng trắng có nguy cơ bị tẩy trắng trong quá trình sản xuất càng cao và chúng có thể chứa cả huỳnh quang, thạch cao, tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu sử dụng ở những vùng da nhạy cảm. Sản phẩm của công ty giấy Lee & Man không sử dụng hóa chất tẩy trắng, giữ màu tự nhiên của giấy.

Chọn sản phẩm uy tín

Khi mua giấy vệ sinh, cần chú ý mua giấy có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên mua những loại giấy làm gia công vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Mua giấy vệ sinh, phải đảm bảo chọn giấy được bảo quản sạch sẽ, nơi khô ráo, thoáng mát, còn nguyên bao bì, ngày sản xuất được in đầy đủ.

Nhà máy Lee & Man có vốn đầu tư 100% nước ngoài, có quy mô trên 1000 nhân viên, có nhiều năm hoạt động tại Việt Nam. Các sản phẩm của nhà máy giấy Hậu Giang được sản xuất theo công nghệ mới nhất và thân thiện môi trường, nguyên liệu sản xuất giấy chất lượng cao.

Hạn chế mùi thơm

Những loại giấy có mùi sẽ chứa nhiều chất hóa học, chất tạo mùi từ đó dễ gây viêm nhiễm kích ứng cho vùng kín của bạn. Do đó nên chọn các sản phẩm không mùi, hoặc hạn chế sản phẩm có mùi quá nồng. Lee & Man cung cấp giấy sinh hoạt không mùi, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Không để bên ngoài lâu

Nếu dùng giấy vệ sinh, bạn dùng đến đâu mới bóc ra đến đó, không được để giấy bên ngoài quá lâu bởi để bên ngoài giấy sẽ tiếp xúc đầy vi khuẩn trong môi trường nhà vệ sinh ẩm ướt.

Không ít người tận dụng lấy giấy vệ sinh bỏ vào túi xách hoặc túi áo vì nghĩ rằng vừa thuận tiện lại vừa dễ dàng. Nhưng như thế lại không an toàn. Bởi giấy vệ sinh khi để trong túi sẽ dễ dàng hấp thụ mồ hôi của cơ thể, hoặc nhiễm khuẩn từ những vật dụng chứa trong túi. Do đó nên sử dụng loại giấy riêng được đóng gói trong bịch nhỏ để ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài vào.

Nhà Máy Giấy Lee & Man: Sản Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe - 2


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *