Những lý do nên xây nhà thép tiền chế 2 tầng

0 Comments
Những lý do nên xây nhà thép tiền chế 2 tầng - 1

Mọi chủ đầu tư, nhà thầu cũng như đơn vị tư vấn thiết kế luôn tìm cách tận dụng không gian mình có một cách hiệu quả nhất. Do đó, nhà thép tiền chế 2 tầng chính là giải pháp tối ưu diện tích rất thích hợp cho các công trình xây dựng từ nhà thép tiền chế dân dụng đến nhà xưởng tiền chế

Ưu điểm khi thi công nhà thép 2 tầng

– Nhẹ và bền vững: Việc xây dựng một công trình thép tiền chế với trọng lượng nhẹ hơn bê tông cốt thép nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí xử lý nền móng. Bên cạnh đó, nhà thép tiền chế được lắp dựng từ các thành phần cấu kiện được sản xuất chính xác từ trước, do đó đảm bảo tính an toàn và độ bền cao của toàn bộ công trình.

– Tính thẩm mỹ cao: Nhà khung thép có thể kết hợp cùng nhiều loại vật liệu khác nhau như gạch, ngói, gỗ, kính,… nhằm tăng tính thẩm mỹ như mong muốn.

– Bước cột rộng cho không gian thông thoáng: do số lượng cột giữa được giảm đáng kể với bước cột siêu rộng, không gian bên trong các nhà thép 3 tầng cho phép người sử dụng thoải mái di chuyển và sắp xếp đồ đạc. Độ rộng bước cột phụ thuộc nhiều vào năng lực kỹ thuật của đơn vị thiết kế và thi công. PEB Steel – đơn vị thi công nhà thép hàng đầu đã từng thực hiện nhiều công trình với bước cột rộng 12 – 15 mét.

Như vậy, nhà khung thép 2 tầng là giải pháp hoàn hảo, giải quyết được tất cả những mối lo ngại của các nhà đầu tư. Những lo ngại có thể kể đến như: tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí, không tận dụng được không gian, không có tính thẩm mỹ đều được khắc phục bằng hình thức xây nhà khung thép.

PEB Steel Vietnam – công ty với nhiều năm kinh nghiệm cả trong nước lẫn ngoài nước luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và hoàn thành công trình từ a-z.

Những lý do nên xây nhà thép tiền chế 2 tầng - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *