Nhà thép vững chắc theo thời gian

0 Comments
Nhà thép vững chắc theo thời gian - 1

Một yếu tố quan trọng nhất để đánh giá mọi công trình có tốt hay không chính là độ bền của công trình đó theo thời gian. Vì cho dù công trình đó có đẹp đến đâu, có lớn thế nào, nhưng nếu nó không tồn tại đủ lâu, thì cũng được xem là kém chất lượng. Nhà thép của công ty PEB Steel tự hào là một trong những công trình như vậy.

Không chỉ bền, mà còn được xây dựng nhanh chóng và tiết kiệm

Nếu như nói yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một công trình có tốt hay không dựa vào độ bền, thì có thể nói yếu tố tiết kiệm được xem là quan trọng nhất để thu hút các chủ đầu tư chọn nhà thép tiền chế để xây dựng. Khi nhắc đến hai từ “tiết kiệm”, ta có thể hiểu được 2 nghĩa bao hàm trong từ này, đó là tiết kiệm về mặt thời gian và tiết kiệm về chi phí.

Nhà tiền chế cũng giống như những công trình nhà khác, khi xây dựng vẫn phải đủ các bước như làm móng, làm cột, … không hề có bước nào được cắt giảm. Vậy thì tại sao lại nói thi công nhà thép tiền chế lại tiết kiệm thời gian? Vì đơn giản như các tên nói lên tất cả, nhà thép tiền chế sử dụng các nguyên vật liệu đã được gia công từ trước.

Cụ thể, từ “tiền” trong tiếng Hán Việt là “trước”, “chế” trong “chế tạo”, vậy hiểu đơn giản là các nguyên vật liệu dùng trong xây dựng nhà đã được công ty cung cấp dịch vụ, như trong trường hợp này là công ty PEB Steel, gia công và chế tạo từ trước ở nhà máy với số lượng nhất định. Như vậy, khi có bất kỳ hợp đồng xây dựng nào, các kỹ sư cũng như công nhân viên của công ty có thể ngay lập tức “xuất xưởng” và khiến tiến độ thi công rút ngắn đáng kể.

Và cũng từ việc thi công nhanh chóng, thế nên hiệu ứng tất yếu chính là chi phi cũng được tiết kiệm. Hiện nay, trong danh sách các công ty nhà thép tiền chế có tiếng ở Việt Nam, PEB Steel là một trong những công ty có uy tín hàng đầu, được rất nhiều khách hàng và các chủ đầu tư tin tưởng.

Nhà thép vững chắc theo thời gian - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *