Payroll Processing Services – Liệu Có Đáng Thử ?

0 Comments
Payroll Processing Services - Liệu Có Đáng Thử ? - 1

Dịch vụ tính lương hộ (payroll processing services) là một trong những dịch vụ mới du nhập và phát triển tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng của nhân sự, chi phí chi trả cho nhân sự cũng như các vấn đề khác mà đa phần các doanh nghiệp trẻ đang trong thời kỳ startup đều mắc phải. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra với doanh nghiệp khi bước chân vào con đường này chính là thuê ngoài tốt hay nội bộ tốt ?

Lợi ích sử dụng

Với những dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ không còn phải đau đầu về các vấn đề giữa lương, chế độ phúc lợi, nhân sự và trên hết, khi sử dụng Hr Outsourcing Services/Hr Payroll Outsourcing còn hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà các các doanh nghiệp trong giai đoạn startup yêu cầu. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vị này tại Talentnet bạn sẽ được triển khai dưới hình thức phụ trách tư vấn và quản lý hồ sơ nhân sự một cách đầy đủ, nhanh chóng và uy tín nhất. Ngoài ra, trong quá trình cung cấp dịch vụ này, họ còn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách tư vấn, hỗ trợ khách trong nhiều vấn đề khác như tư vấn bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, đánh giá nhân sự….

Tuy nhiên, vẫn còn đó những sự hoài nghi về độ tin cậy khi tham gia sử dụng dịch vụ này. Nhưng nhìn nhận một cách đầy công bằng payroll services có nhiều hơn những giá trị bạn nhìn thấy trước mắt. Tại Việt Nam, các dịch vụ này (payroll services in Vietnam) là đơn vị chuyên nghiệp, có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên, giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao. Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên, tránh được việc thừa thiếu nhân viên trong những dự án ngắn hạn. Nhân sự tạm thời sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần. Điều này cũng gián tiếp giúp cho các payroll providers quản lý chính xác được nguồn tiền chi trả khi đã thay thế cho doanh nghiệp phụ trách mảng quan trọng này.

Vậy tóm lại, câu trả lời chính vẫn phụ thuộc vào nhu cầu, tiềm năng kinh tế của doanh nghiệp. Và lựa chọn một công ty dịch vụ trong lĩnh vực này nhiều năm uy tín như Talentnet cũng rất đáng cân nhắc.

Payroll Processing Services - Liệu Có Đáng Thử ? - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *