Hướng Đi Nào Cho Các Công Ty Dịch Vụ Tính Lương (Payroll Providers) ?

0 Comments
Hướng Đi Nào Cho Các Công Ty Dịch Vụ Tính Lương (Payroll Providers) ? - 1

Bất cứ doanh nghiệp nào dù ở ngành nghề nào, quy mô ra sao, là tập đoàn toàn cầu với hàng trăm năm kinh nghiệm hay một startup mới thành lập đều có thể xem xét thuê nhân sự từ bên ngoài (hr outsourcing services) và cả sự đầu tư cho các công ty dịch vụ tính lương (payroll providers) như một giải pháp nhân sự trong những giai đoạn phát triển của mình.

Chiếm lĩnh thị trường nhân sự

Đối với những doanh nghiệp trẻ có xu hướng tập trung phát triển kinh doanh, tấn công thị trường lớn để xác định vị thế, tìm mọi cách đạt được những mục tiêu tăng trưởng nhằm đảm bảo dòng tiền. Trong giai đoạn này mục tiêu về ổn định bộ máy nhân sự thường được xếp sau các mục tiêu kinh doanh khác; giải pháp tìm kiếm những payroll services in vietnam hay hr payroll outsourcing có kinh nghiệm lâu năm như Talentnet sẽ giúp hài hòa các mục tiêu và giảm thiểu rủi ro mất cân bằng giữa tăng trưởng kinh doanh và tổ chức nhân sự. Điều này còn đảm bảo cho người dùng payroll processing services có được trải nghiệm tốt hơn do có sự hiểu biết sâu sắc về thực tiễn thị trường và các quy định pháp lý mới nhất từ các công ty lớn mạnh trong lĩnh vực thuê ngoài này.

Nhiều nhận định từ các số liệu cho rằng, tỷ lệ số nhân viên thuê ngoài ở các doanh nghiệp Việt Nam nên chiếm khoảng 20% đến 30% so với tổng số lao động thực tế cần. Tuy tỷ lệ này còn thấp so với các thị trường lao động trên thế giới (có thể lên đến 70%) nhưng nó sẽ giúp những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm với dịch vụ này từng bước làm quen, thử nghiệm và xây dựng quy trình quản trị đối với các nhân viên không nằm trong biên chế một cách hiệu quả. 

Nhu cầu thuê ngoài nhân sự ngày càng nhiều đã và đang đặt ra vô số thử thách về nguồn lực, chất lượng và thời gian cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này, nhưng với kinh nghiệm hợp tác thành công cùng nhiều khách hàng lớn trên thế giới ở những lĩnh vực khác nhau với chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO, Talentnet luôn tự hào sẽ là lựa chọn tối ưu để giải quyết bài toán thuê ngoài vận hành hệ thống và cung ứng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Hướng Đi Nào Cho Các Công Ty Dịch Vụ Tính Lương (Payroll Providers) ? - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *