Nhà tiền chế (pre engineered building) – giải pháp nhà xưởng hoàn hảo

0 Comments
Nhà tiền chế (pre engineered building) - giải pháp nhà xưởng hoàn hảo - 1

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, các khu công nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì thế mà việc thiết kế nhà xưởng luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Bởi nhà xưởng tốt sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận từ sản xuất.

Nhà tiền chế (pre engineered building) là giải pháp hoàn hảo cho nhà xưởng vì tiết kiệm chi phí, thời gian lắp dựng nhanh. Để tối ưu được diện tích cũng như chi phí xây dựng nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế, đầu tiên cần hiểu rõ mục đích xây dựng và nhu cầu trong tương lai.

Nhà thép tối ưu hóa diện tích nhà xưởng

Được sử dụng là địa điểm để tập trung cả nhân lực và nguyên vật liệu nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa, nhà xưởng tiền chế luôn yêu cầu sức chứa với quy mô lớn, chính vì thế mà yếu tố diện tích luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Nhà thép (steel buildings) được thiết kế xây dựng với những bước cột (khoảng cách giữa các cột) lớn, giúp tận dụng không gian, tạo sự thoáng mát và rộng rãi. Đồng thời khi kết hợp cùng các loại vật liệu như sàn mezzanine, có thể phân chia không gian thành 2 tầng mà không tốn nhiều chi phí.

Vật liệu sàn mezzanine của PEB Steel trong xây dựng nhà thép

PEB Steel là đơn vị thi công uy tín hàng đầu với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép, đã từng thi công rất nhiều công trình lớn trong và ngoài nước. Giới thiệu sàn mezzanine của PEB Steel là giải pháp cho những công trình nhà tiền chế (pre engineered building) 2 tầng tối ưu diện tích. 

Sàn mezzanine vừa có thể hiểu là sàn lửng / kệ sàn vốn chỉ chiếm một phần chiều dài / chiều rộng tòa nhà và được sử dụng nhiều trong các kho xưởng để tận dụng độ cao cho việc chứa hàng hoặc làm văn phòng tại chỗ. PEB Steel sử dụng tôn sàn PebDek để thi công sàn mezzanine.

Tôn sàn PebDek® được kết hợp cùng bê tông và lưới kim loại gia cố khi thi công sàn trong nhà thép tiền chế, đồng thời giúp tiết kiệm đáng kể khối lượng bê tông mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Thông tin chi tiết về sàn Mezzanine cũng như giá chi tiết dịch vụ từ thiết kế đến thi công của Peb Steel, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận CSKH: Số điện thoại: (84) 28 38 475 475/(84) 28 38 476 476 hoặc Email Marketing@pebsteel.com.vn.

Nhà tiền chế (pre engineered building) - giải pháp nhà xưởng hoàn hảo - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *