Thành tựu của PEB Steel – công ty nhà thép tiền chế hàng đầu

0 Comments
Thành tựu của PEB Steel – công ty nhà thép tiền chế hàng đầu - 1

Nhà thép PEB Steel cung cấp dây chuyền thiết kế và thi công nhà thép tiền chế (pre engineered steel buildings) với giá thành hợp lý và chất lượng tốt, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Qua hơn 26 năm kinh nghiệm, công ty nhà thép tiền chế đã có được vị trí uy tín trong lòng khách hàng và nhiều thành tựu nổi bật.

Công ty PEB Steel và những thành tựu qua 26 năm 

Tập đoàn PEB có trụ sở chính tại Châu Âu và bắt đầu hoạt động tại khu vực châu Á từ năm 1994. PEB Steel tự hào là một trong những công ty đầu tiên mang công nghệ nhà thép tiền chế (Pre-Engineered Buildings) vào khu vực. 

Với hơn 6000 công trình đã hoàn thành tại Việt Nam, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Lào, Bangladesh, Qatar, Ấn Độ, Sri Lanka,… PEB Steel đã trở thành một công ty chuyên về thiết kế, gia công và lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu châu Á. PEB Steel đã cung cấp nhà thép (steel buildings) cho những khách hàng lớn như tập đoàn đa quốc gia Obayashi, Taisei, Samsung, Unilever, P&G,…

Các văn phòng của PEB Steel tại nhiều quốc với hơn 100 kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý Doanh nghiệp, cũng như cung cấp các bảng báo giá và bản vẽ sơ bộ trong thời gian ngắn nhất.

Một số các giải thưởng và chứng nhận tiêu biểu của PEB Steel như Doosan – Plaque of thanks, Green National Environment, chứng nhận chất lượng như giải thưởng rồng vàng 2018 cho sản phẩm thép tốt nhất, LEED Silver cũng như giải thưởng cho sản phẩm thiết kế théo chất lượng nhất năm 2019.

Đây là quy trình chuẩn về dịch vụ của PEB Steel

Lên ý tưởng – Đề xuất giải pháp phù hợp nhu cầu – Giao kết hợp đồng – Bàn giao bản vẽ gia công chi tiết – Gia công với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phần mềm thiết kế quản lý vật liệu hiện đại nhất – Lắp dựng – Bảo hành.

PEB Steel Vietnam, cùng đội ngũ kỹ sư xuất sắc, đảm bảo mang công nghệ nhà thép đáp ứng cho nhu cầu trên toàn thế giới và dịch vụ tốt nhất trong danh sách các công ty nhà thép tiền chế cho bạn. Hãy liên hệ để nhận tư vấn thiết kế và bảng giá trong thời gian ngắn nhất.

Thành tựu của PEB Steel – công ty nhà thép tiền chế hàng đầu - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *