Đánh Giá Lotion Hada Labo Cho Da Dầu

0 Comments

Dễ dàng sử dụng, có công dụng khá tốt cộng với giá thành “hạt dẻ”, hầu hết các tín đồ làm đẹp đánh giá lotion Hada Labo là sản phẩm dưỡng ẩm Nhật Bản điển hình được yêu thích nhiều tại Việt Nam. Ngoài ra, Hada Labo có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu và đặc điểm về da khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn nhé. 

 Lotion Hada Labo cho loại da dầu

Lotion Hada Labo cho da dầu

Hầu hết chúng ta thường nghĩ với da dầu sẽ không nên sử dụng các loại sản phẩm dưỡng ẩm. Tuy nhiên, quan điểm này chưa hoàn toàn chính xác đâu nhé! Thực tế, với bất kỳ loại da nào cũng cần được bổ sung một lượng ẩm cần thiết. Với những bạn có làn da dầu, việc cấp ẩm đầy đủ sẽ hỗ trợ tốt trong việc kiểm soát hoạt động của các tuyến bã nhờn, giúp hạn chế làn da tiết dầu và giảm tình trạng nổi mụn viêm do bít lỗ chân lông trên mặt.

Bạn có thể chọn dung dịch dưỡng ẩm Hada Labo Advanced Nourish là sản phẩm dành riêng cho da dầu với công thức dưỡng ẩm sâu thông qua HA, SHA, Nano HA giúp cải thiện lượng dầu, cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa mụn viêm và chăm sóc làn da ẩm mượt, sáng mịn và luôn tươi trẻ mỗi ngày. Đặc biệt sản phẩm này không chứa cồn, không dầu, không chất tạo màu, không hương liệu và vô cùng lành tính giúp hạn chế các tình trạng viêm da, ngứa hoặc nổi mụn. 

Đặc biệt ở những vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, hyaluronic acid có trong sữa dưỡng Hada Labo sẽ phát huy tối đa khả năng giữ độ ẩm cho làn da. Chính vì vậy, sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy làn da của mình căng mịn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, như tất cả các lotion khác của Hada Labo, bạn còn có thể sử dụng dung dịch dưỡng ẩm tối ưu này để làm lotion mask.

Vì nó không có các tinh chất gì khác ngoài hyaluronic acid nên đây chỉ có thể là một loại sữa dưỡng ẩm thuần tuý phù hợp với mọi làn da cho các bạn ở đầu tuổi 28 trở lại, khi làn da chưa có các vấn đề nghiêm trọng. 

Tham khảo thêm bài viết: Giá Lotion Hada Labo Có Phù Hợp Với “Túi Tiền” Sinh Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *