Payroll Processing Services – Nhu Cầu Đến Từ Tiềm Năng Phát Triển Dịch Vụ Đa Dạng

0 Comments
Payroll Processing Services - Nhu Cầu Đến Từ Tiềm Năng Phát Triển Dịch Vụ Đa Dạng - 1

Dịch bệnh đã gây ra những tác động lớn đến từng ngóc ngách của mỗi doanh nghiệp, trong đó nổi lên là bài toán nhân sự. Không ít công ty đã cắt giảm nhân viên, giảm lương, nghỉ không lương… Trong hành trình chuẩn bị cho một “trật tự mới” hậu Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã có các phương án ứng phó tốc độ và hiệu quả về bài toán nhân sự. Tại thị trường nhân sự Việt Nam, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê ngoài của các doanh nghiệp hiện nay còn chưa phổ biến, nhưng dự báo có xu hướng ngày càng tăng. Các lĩnh vực payroll processing services hiện nay nói chung chính là giải pháp được nhiều doanh nghiệp năng động lựa chọn.

Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp giữa đại dịch

Thuê ngoài cho phép các doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự liên quan đến các quy trình nhân sự, tận dụng công nghệ để đơn giản hóa quy trình và cũng có thể tiếp cận với các phương pháp tốt nhất hiện hành về nguồn nhân lực. Đối với các công ty đa quốc gia hoặc vốn đầu tư nước ngoài khi đến Việt Nam cũng rất quan tâm với việc outsourcing từ nguồn nhân sự địa phương, với mục tiêu được đạt ra cụ thể là một nửa số nhân viên phải thuê ngoài. Các loại hình dịch vụ thuê ngoài đa dạng như: hr outsourcing services, hr payroll outsourcing, … đồng thời đem đến những giải pháp nhân sự linh hoạt, bao gồm cả ngắn hạn và dài hạn.

Do vậy, nhìn nhận một cách đầy khách quan rằng việc thuê nhân sự bên ngoài giúp công ty có thể chia sẻ một phần chi phí rủi ro với bên dịch vụ. Để tuyển dụng một nhân viên, bên cạnh lương, thưởng, doanh nghiệp còn đối mặt với nhiều loại chi phí khác để đào tạo, phát triển nhân viên ấy. Với giải pháp thuê ngoài như có đượcmột nhà cung ứng (payroll providers) uy tín hỗ trợ thì những rủi ro về việc tuyển không đúng người vào đúng việc, hoặc tụt hậu do bộ máy doanh nghiệp cồng kềnh… sẽ được bên công ty dịch vụ chia sẻ một phần. Dịch vụ trả lương tại nước ta (payroll services in vietnam) cũng nhờ vậy mà thăng tiến vượt bậc trong những năm qua. Người dùng đã nhận thức được tầm quan trọng khi sở hữu được những dịch vụ thuê ngoài uy tín và chất lượng. Tất cả những điều này nhằm giúp doanh nghiệp có thể giảm chi phí hơn nữa và cho phép họ được tập trung nhiều hơn vào các hoạt động quan trọng của mình.

Payroll Processing Services - Nhu Cầu Đến Từ Tiềm Năng Phát Triển Dịch Vụ Đa Dạng - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *