Chức Năng Econavi Của Máy Lạnh Panasonic Giúp Tiết Kiệm Điện

0 Comments

Nếu bạn sử dụng các thiết bị làm mát như máy lạnh Panasonic, quạt trần Panasonic, tủ lạnh của Panasonic hoặc máy lọc không khí Panasonic bạn thường có thể sẽ thấy LOGO ECONAVI. Nhờ những cải tiến thông minh vượt trội đến từ thương hiệu nổi tiếng Panasonic mà chức năng econavi của máy lạnh panasonic giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho gia đình. Hãy cùng mình hiểu chi tiết về công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ ECONAVI có trên các sản phẩm nào của thương hiệu Panasonic?

Công nghệ ECONAVI được Panasonic tạo ra và được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010. Sau nhiều năm phát triển và cải tiến, công nghệ này ngày càng mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu hơn rất nhiều. Dưới đây là các dòng sản phẩm được trang bị chế độ ECONAVI của Panasonic:

  • Điều hòa Panasonic
  • Máy lọc không khí Panasonic
  • Tủ lạnh Panasonic
  • Quạt trần Panasonic
  • Máy giặt Panasonic
Công nghệ ECONAVI có trên các sản phẩm của Panasonic giúp tiết kiệm đến 15% điện năng

Các tính năng tiết kiệm năng lượng 

  • Tính năng Temperature Wave (điều nhiệt sinh học): Mô hình kiểm soát nhiệt độ nhịp nhàng để tiết kiệm năng lượng mà không mất đi sự thoải mái.
  • Tính năng Sunlight Detection (Cảm biến ánh sáng mặt trời): Điều chỉnh công suất làm mát để thay đổi cường độ ánh sáng của mặt trời.
  • Tính năng Area Search (Dò tìm khu vực hoạt động): ECONAVI phát hiện những thay đổi trong chuyển động của con người và làm giảm lãng phí làm mát khu vực không có người ở trong phòng.
  • Tính năng Activity Detection (Dò mức độ hoạt động): ECONAVI phát hiện những thay đổi về mức độ hoạt động và giảm lãng phí tính năng làm mát với các năng lượng không cần thiết.
  • Tính năng Absence Detection (Giám sát không có người): Giảm sức mạnh làm mát khi người sử dụng không ở xung quanh. ECONAVI phát hiện sự vắng mặt của con người trong không gian phòng và giảm lãng phí làm mát trong một căn phòng trống.

Tóm lại: ECONAVI với cảm biến sinh thái thông minh hiện có khả năng phát hiện và giúp giảm lãng phí năng lượng. Bây giờ người sử dụng có thể tận hưởng nhiều khoản tiết kiệm lên đến 64%*

Trên đây, mình đã cùng bạn tìm hiểu về công nghệ ECONAVI trên các sản phẩm của thương hiệu Panasonic. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp người sử dụng hiểu được ECONAVI là gì và tác dụng của công nghệ này lên đời sống của con người.

Xem thêm: Lợi Ích Mà Chức Năng Econavi Của Máy Lạnh Panasonic Mang Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *