Bao Bì Giấy Của Công Ty Lee & Man Được Đánh Giá Cao?

0 Comments
Bao Bì Giấy Của Công Ty Lee & Man Được Đánh Giá Cao? - 1

Bao bì giấy được tạo thành từ 88% nguyên liệu tái chế với các sợi gỗ tươi bổ sung từ các khu rừng được quản lý chặt chẽ. Đều này giúp cho các sản phẩm bao bì của công ty Lee & Man luôn được đánh giá cao.

Bao bì giấy được đánh giá cao

Trong khi bao bì carton đang sử dụng nguyên liệu thứ cấp rất tốt, nhu cầu về việc phân loại riêng biệt giấy và bìa đang tăng lên – không chỉ để đảm bảo loại vật liệu chất lượng cao này được tái chế mà còn bởi vì muốn “thu hồi” toàn bộ lượng sợi gỗ quý giá này.

Mặt khác, cần khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp ngành giấy có năng lực tái chế tốt với kỹ thuật tiên tiến, hoạt động hiệu quả. Được biết, Nhà máy giấy Lee & Man đã đầu tư hơn 650 triệu USD cho dây chuyền sản xuất giấy bao bì hiện đại nhất thế giới từ giấy tái chế với công suất 420.000 tấn/năm. Mức độ tự động hoá cao của nhà máy cho phép công ty giấy Lee & Man sử dụng ít năng lượng và tiêu thụ nước ở mức rất thấp đối với một đơn vị sản xuất giấy bao bì.Điều đáng nói là, dù nguyên liệu đầu vào là giấy phế liệu, nhưng thành phẩm của nhà máy giấy Lee & Man đưa ra thị trường lại là giấy bao bì cao cấp, đủ chất lượng xuất khẩu. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, khi lâu nay, ngành sản xuất giấy Việt Nam chỉ mới xuất khẩu giấy tissue thành phẩm cho thị trường dễ tính và gia công cho một số thị trường khác.

Chức năng bảo vệ : Bảo vệ cho sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài : khí hậu, vi sinh vật… Đảm bảo cho người dùng biết rằng nội dung đã không có can thiệp, thay đổi trong suốt quá trình sản xuất.

Củng cố, lưu trữ, vận chuyển : Sản phẩm được doanh nghiệp giấy đóng gói sau đó được nhóm lại để hình thành các đơn vị xử lý cơ học lớn hơn. Tác dụng quan trọng nhất của bao bì giấy là khả năng vận chuyển.

Phân phối, sử dụng, lưu trữ : Các đơn vị vận tải đước “ tách “ để hình thành các đơn vị phân phối phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của người dùng để tăng thời gian để, mở, đóng, để cửa hàng… Có thể kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm dễ hư hỏng, bảo đảm các vitamin và dinh dưỡng.

Chức năng thông tin : Các thông tin cần thiết sẽ được in trên bao bì mà người mua hàng quan tâm.

Chức năng giao tiếp :Chất lượng của giấy và carton do công ty sản xuất bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong việc xác định và hấp dẫn thị giác của thương hiệu của một sản phẩm.

Chức năng môi trường : Đó là chức năng tái chế rất hữu hiệu của bao bì giấy , xin đừng vứt chúng.

Bao Bì Giấy Của Công Ty Lee & Man Được Đánh Giá Cao? - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *