Vì Sao Nhà Máy Lee & Man Ngày Càng Phát Triển?

0 Comments
Vì Sao Nhà Máy Lee & Man Ngày Càng Phát Triển? - 1

Các doanh nghiệp giấy hiện nay đều có thể đáp ứng sản xuất bao bì giấy đa dạng cho thị trường. Bao bì giấy là sản phẩm bao bì được làm bằng chất liệu giấy khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì thế, các sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Lee & Man có lượng cầu không hề nhỏ.

Loại bao bì do công ty giấy Lee & Man sản xuất dùng để đóng gói, bảo quản hàng hóa, giúp lưu trữ và bảo vệ sản phẩm bên trong tránh những va đập khi vận chuyển. Thiết kế và in ấn bao bì giấy đẹp giúp các nhãn hàng gây ấn tượng về thương hiệu cho khách hàng.

Quy trình sản xuất giấy

– Nguyên liệu chính là giấy cuộn. Giấy sẽ được cho vào máy dợn sóng để ép thành giấy tấm (giấy bán thành phẩm).

– Giấy bán thành phẩm sau đó sẽ được đưa vào máy in và in những thông tin cần thiết để tạo thành giấy bán thành phẩm 2. Ở công đoạn này thường sử dụng phương pháp in flexo.

– Giấy sau khi in sẽ được doanh nghiệp sản xuất giấy cho vào máy dập và máy cắt khe để tạo thành những tấm bìa carton hoàn thiện.

– Những tấm bìa carton sẽ được máy đóng ghim và máy dán thùng thực hiện những công đoạn cuối cùng tạo nên những bao bì carton hoàn thiện

– Sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi được giao.

Xu hướng lựa chọn túi giấy 

Túi giấy có những ưu điểm rõ rệt hơn túi nhựa, túi nilon. Nhờ những lợi ích của nó như hiệu quả chi phí, sử dụng dễ dàng và thân thiện với môi trường mà người tiêu dùng lựa chọn túi giấy.

70% người tiêu dùng đã bỏ phiếu ủng hộ việc cấm các túi sử dụng một lần và không thể phân hủy trong siêu thị. Gần 79% người tiêu dùng đang lựa chọn túi giấy thay cho túi nilon. Có tới 80% người tiêu dùng thích túi giấy có khả năng phân hủy sinh học trong tự nhiên.

Theo công ty giấy Lee & Man, túi giấy kraft chiếm ưu thế hơn so với các loại túi giấy khác. Túi giấy kraft được tạo nên từ bột giấy tái chế thông qua quá trình tẩy rửa và loại bỏ chất tẩy trắng. Những ưu điểm phải kể đến của giấy kraft như thân thiện với môi trường, có độ dẻo dai, bền chắc và tiết kiệm chi phí sản xuất. Các sản phẩm của thương hiệu giấy Lee & Man đạt tiêu chuẩn sản xuất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vì Sao Nhà Máy Lee & Man Ngày Càng Phát Triển? - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *