Quy trình cung cấp dịch vụ công ty nhà thép tiền chế PEB Steel

0 Comments
Quy trình cung cấp dịch vụ công ty nhà thép tiền chế PEB Steel - 1

Ngày nay nhà tiền chế nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư, vì vậy mà quy trình cung cấp dịch vụ của các Công ty Nhà thép tiền chế cũng rất được quan tâm đến. Dẫn đầu danh sách các công ty nhà thép tiền chế hiện nay, PEB Steel tự tin là đơn vị tiên phong cho chất lượng và uy tín.

Quy trình thiết kế và lắp đặt kết cấu khung nhà thép từ a đến z

Dưới đây là chi tiết quy trình dịch vụ của PEB steel khi thiết kế, thi công và lắp đặt nhà thép tiền chế (pre engineered steel buildings):

+ Lên ý tưởng và đề xuất giải pháp: Dựa trên mong muốn và ý tưởng ban đầu của khách hàng, PEB Steel sẽ nhanh chóng tiến hành đề xuất một kế hoạch chặt chẽ về thiết kế, sản xuất – gia công, lắp dựng, chi phí và thời gian.

+ Giao kết hợp đồng.

+ Bản vẽ kỹ thuật: Được thực hiện bởi hơn 100 kỹ sư giàu kinh nghiệm, ứng dụng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất để tối ưu thiết kế và vật liệu.

+ Gia công: Toàn bộ quá trình gia công được thực hiện tại nhà máy của PEB Steel. Mọi nguyên vật liệu đểu được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt như kiểm tra mối hàn bằng MPI (kiểm tra từ tính), U.I (kiểm tra bằng siêu âm), phun kim loại S.A-2 làm sạch bề mặt thép trước khi sơn, và sơn bảo vệ.

+ Lắp dựng: Tất cả vật liệu được đóng kiện và vận chuyển tới công trường để tiến hành lắp dựng. Từng thành phần cấu kiện thép tiền chế được lắp ráp chính xác với nhau bằng các bu lông, ốc vít. Mọi công đoạn lắp dựng đều trải qua sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

+ Bảo hành: PEB Steel cung cấp gói bảo hành 3 năm cho vật liệu, bảo hành 10 năm cho kết cấu, đồng thời luôn đảm bảo thi công chính xác, đúng tiến độ đã đề ra. Việc giám sát tại công trường cũng được thực hiện chặt chẽ nhằm đảm bảo sự an toàn và chất lượng thi công tốt nhất.

Tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khung nhà thép (steel buildings), PEB Steel cam kết luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. PEB Steel Vietnam luôn nhận tư vấn trực tiếp miễn phí bất kì lúc nào để đưa ra chi phí tối ưu nhất và bản thiết kế trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ công ty nhà thép tiền chế PEB Steel - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *