Tìm hiểu về tôn sàn của công ty PEB Steel

0 Comments
Tìm hiểu về tôn sàn của công ty PEB Steel - 1

Sàn liên hợp thép – bê tông cốt thép hiện rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng vì những ưu điểm nổi trội so với sàn bê tông cốt thép. Trong đó, tôn sàn của công ty PEB Steel nổi tiếng và được ưa chuộng bởi nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Giới thiệu tôn sàn deck của PEB Steel

Tôn sàn deck (hay còn được gọi là tôn sàn, hay tấm sàn deck) là một phần của sàn liên hợp, được lắp đặt trên hệ dầm kết cấu thép và có tác dụng thay thế cốp pha sàn (hệ khuôn sàn). Các tấm sàn deck được ghép lại với nhau tạo thành một sàn lớn, bên trên sẽ là lưới kim loại và bê tông đổ sàn.

Tôn sàn deck được kết hợp cùng bê tông và lưới kim loại gia cố khi thi công sàn trong nhà thép tiền chế, đồng thời giúp tiết kiệm đáng kể khối lượng bê tông mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng. Gồm 2 loại là PebDek® 55 (sóng tôn cao 56mm) và PebDek® 76 (sóng tôn cao 76mm).

Tôn sàn deck có nhiều ưu điểm vượt trội

Một số ưu điểm của tôn sàn deck có thể kể đến như:

+ Thời gian thi công nhanh: tôn sàn deck không cần công tác lắp giáo và tháo lắp cốp pha sàn như phương pháp truyền thống. Ngoài ra còn có thể thi công được cùng lúc nhiều sàn nên đẩy nhanh tiến độ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

+ Không cần giàn giáo hay cốp pha để chống đỡ như các phương pháp thi công sàn truyền thống: sử dụng tôn sàn deck không cần lắp đặt giàn giáo, vì vậy mà mang lại rất nhiều lợi ích chẳng hạn như tiết kiệm nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí,…

+ Cấu trúc liên hợp bê tông cốt thép và tôn sàn thép cho khả năng chịu tải cao.

+ Tính thẩm mỹ cao: sử dụng tôn sàn deck đối với các tòa nhà cao tầng không phải dán trần thì mặt dưới của sàn deck khá đẹp, giúp tiết kiệm chi phí và vẫn đạt tính thẩm mỹ.

Ngoài tôn sàn, PEB Steel còn cung cấp các vật liệu mang tính thẩm mỹ cao như tôn tường ,…Liên hệ công ty PEB Steel Với 26 năm kinh nghiệm và hơn 6000 công trình nhà thép tiền chế để được tư vấn miễn phí về các loại vật liệu khác nhé.

Tìm hiểu về tôn sàn của công ty PEB Steel - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *