Danh sách các công ty nhà thép tiền chế tối ưu chi phí

0 Comments
Danh sách các công ty nhà thép tiền chế tối ưu chi phí - 1

Xu hướng thi công nhà lắp ghép khung thép, hay nhà thép tiền chế (pre engineered steel buildings), đang ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thế nhưng nhiều chủ đầu tư lại lo ngại về chi phí xây dựng của nhà khung thép. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về đơn vị thi công chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí hàng đầu danh sách các công ty nhà thép tiền chế.

Nhà lắp ghép khung thép là gì? 

Nhà lắp ghép khung thép chính là nhà được lắp dựng từ các thành phần cấu kiện được sản xuất sẵn tại nhà máy với kích thước và số lượng chính xác theo bản vẽ kĩ thuật. Sau đó, các cấu kiện thép tiền chế này sẽ được vận chuyển đến công trường và được lắp ráp với nhau để tạo thành một công trình hoàn chỉnh. Nhà thép (steel buildings) giúp ngăn chặn tối đa lỗi kỹ thuật nhờ được sản xuất và gia công chính xác từ ban đầu, đồng thời giúp rút ngắn đáng kể thời gian thi công so với nhà bê tông cốt thép hay các hình thức xây dựng khác.

PEB Steel tối ưu chi phí xây dựng

PEB Steel là đơn vị thi công nhà thép với hơn 26 năm kinh nghiệm sẽ giúp tối ưu chi phí xây dựng bằng cách:

– Giải pháp toàn diện: Sản phẩm cần phù hợp với nhu cầu nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian cho cả 2 bên. Đến với PEB Steel, bạn sẽ nhận được những giải pháp toàn diện từ hơn 100 kỹ sư giàu kinh nghiệm và kĩ thuật chuyên môn. Với nhiều năm trong nghề cũng như từng kinh qua các dự án tầm cỡ đa quốc gia, đội ngũ kỹ sư có thể đưa ra cho chủ đầu tư giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu. 

– Công nghệ tiên tiến nhất dẫn đến tối ưu thời gian, tối ưu hóa chi phí: PEB Steel Vietnam cũng tự hào là doanh nghiệp áp dụng những ứng dụng tiêu chuẩn thiết kế quốc tế mới nhất như phần mềm MBMA, AISC, AWC, AISI, IBC. Toàn bộ công đoạn sản xuất sẽ được hoàn thiện tại nhà máy, và sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao đến khách hàng. Một số điểm nổi bật về quản lý chất lượng như kiểm tra mối hàn bằng MPI (kiểm tra từ tính), U.I (kiểm tra bằng siêu âm), phun kim loại S.A-2 làm sạch bề mặt thép trước khi sơn, và sơn bảo vệ.

PEB Steel tự hào là công ty nhà thép tiền chế uy tín giá rẻ nhất hiện nay.

Danh sách các công ty nhà thép tiền chế tối ưu chi phí - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *