Dưỡng ẩm da với lotion goku jyun

0 Comments

Cách sử dụng lotion goku jyun ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả dưỡng da của bạn đấy! Nếu thấy dùng lotion mỗi ngày nhưng không thấy da đẹp lên, rất có thể bạn đã bỏ qua cách dùng đúng như bên dưới.

Hướng dẫn dùng lotion dưỡng da

Rửa sạch mặt

Để dưỡng chất ngấm vào da tốt nhất, trước tiên bạn cần có làn da sạch. Hãy sử dụng loại sữa rửa mặt nào phù hợp nhất cho da và không dùng nước nóng để rửa.

Sử dụng lotion

Lotion có thể thay toner nên bạn hãy thoa đều lotion bằng cách vỗ nhẹ bằng tay hoặc dùng miếng bông tẩy trang thấm đều lotion.

Massage nhẹ nhàng 

Tuy đa phần lotion thẩm thấu rất nhanh nhưng bạn nên để dành vài phút cho da mặt thấm đều để  dưỡng chất thẩm thấu vào da. Đừng quên massage từ dưới lên trên theo hướng xoắn ốc để da không bị xệ.

Dùng thêm kem dưỡng 

Mỗi lotion cấp ẩm là chưa đủ, bạn nên dùng thêm một lớp kem dưỡng để khóa ẩm cho bước cuối cùng. Tùy loại da mà bạn dùng kem dưỡng hay gel dưỡng ẩm phù hợp. 

Dùng như lotion mask

Lotion mask giúp bạn tiết kiệm khoản đầu tư cho mặt nạ cấp ẩm đấy! Lấy chai lotion chuyên cấp ẩm sâu và nhỏ vài giọt vào miếng mặt nạ giấy nén hoặc miếng mặt nạ trắng bình thường rồi tiến hành đắp lên da trong khoảng 2 – 3 phút. Vỗ nhẹ rồi rửa lại với nước sạch.

Dùng lotion mask để cấp ẩm tức thì

Dùng lotion kiểu Hàn 

Chị em Hàn có bí quyết dùng lotion 7 lần như sau: Lúc da còn chút ẩm sau khi rửa mặt, hãy dùng lotion vỗ nhẹ lên da và chia ra từ 5 – 7 lớp lotion. Bạn có thể vỗ da hoặc massage từ chậm đến nhanh để lotion thấm thấu tốt hơn cho hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu nhất. Sau đó dùng thêm serum hoặc kem dưỡng.

Dùng lotion lạnh 

Sử dụng lotion để làm thu lỗ chân lông và thư giãn hết nấc? Tuy nghe có vẻ lạ nhưng lại khá hiệu quả, cùng thử nhé!

Lấy khay đá sạch sẽ và đổ lotion vào với lượng dùng theo ý muốn. Cho khay vào ngăn đông tủ lạnh, cho đến khi lotion đông cứng thành đá viên. Dùng các viên lotion này massage cho da mặt, mỗi khi thấy mệt mỏi hoặc da đổ nhiều dầu vào trời nắng vô cùng hiệu quả.

Đọc thêm: Goku jyun: Hướng dẫn phân biệt các loại lotion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *