Những Điều Bạn Chưa Biết Về Dưỡng Ẩm Với Hada Labo Gokujyun Lotion

0 Comments

Vì sao bạn nên bổ sung hada labo gokujyun lotion vào chu trình dưỡng da hàng ngày? Việc dưỡng ẩm đầy đủ với lotion mang lại nhiều lợi ích cho làn da, cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Lợi ích của cấp ẩm cho da

Cân bằng hoạt động của da: Những yếu tố như nắng nóng, khí hậu khô, lạnh… cũng như nội tiết tố… ảnh hưởng đến việc tiết lượng dầu và nước trên bề mặt da. Sử dụng lotion chính là cách cân bằng lại độ ẩm cho da. Vì nếu để da thiếu ẩm, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, tạo điều kiện cho mụn xuất hiện. Việc dưỡng ẩm giúp giữ lượng nước trong các tầng da và duy trì trạng thái cân bằng.

Da săn chắc, khỏe hơn nhờ cấp ẩm đầy đủ

Bảo vệ da: Lớp ngoài cùng của làn da được bọc bởi màng hydrolipid. Đây là màng ẩm tự nhiên có vai trò  bảo vệ da khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn và gốc tự do gây mụn. Việc cấp ẩm sẽ giúp bổ trợ và phục hồi lớp màng ẩm tự nhiên nhanh hơn.

Chậm lão hóa da: Dưỡng ẩm chính là cốt lõi của việc chăm sóc da, do đó nếu dưỡng ẩm thường xuyên thì sẽ làm chậm các dấu hiệu tuổi tác như nếp nhăn, đốm nâu… Viện nghiên cứu da liễu chỉ ra rằng nếu làn da được dưỡng ẩm đầy đủ sẽ giảm 22% nguy cơ nếp nhăn trên da. 

Hyaluronic Acid (HA) là chất dưỡng ẩm cơ thể có thể sản xuất ra được, có khả năng hút nước gấp 500 – 1.000 lần trọng lượng phân tử. HA nằm ở khu vực tập trung collagen của tầng trung bì cho làn da căng mịn, đàn hồi. Tuy nhiên theo thời gian, lượng HA tự nhiên giảm dần kéo theo đó là lão hóa.

Dưới 25 tuổi: Da vẫn có thể tự cân bằng độ ẩm với HA tự nhiên. Thế nhưng tùy theo nhu cầu của làn da mà bạn cần phải cấp ẩm thêm khi cần thiết để điều tiết lượng dầu trên da. 

Trên 25 tuổi: Nội tiết tố của chị em có sự thay đổi, nhất là giai đoạn tiền mãn kinh đến gần. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự đàn hồi, căng mịn của làn da. Lượng HA theo đó cũng bắt đầu suy giảm dần sau mỗi năm, da trở nên nhạy cảm và khô hơn, bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác. Cấp ẩm lúc này là điều vô cùng cần thiết để làm chậm lão hóa.

Đọc thêm: Phân biệt dưỡng ẩm dạng gel và hada labo gokujyun lotion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *