Chặng Đường 2 Năm Tại Việt Nam Của Nhà Máy Lee & Man

0 Comments
Chặng Đường 2 Năm Tại Việt Nam Của Nhà Máy Lee & Man - 1

Quá trình 2 năm ở Việt Nam không phải là khoảng thời gian dài nhưng Lee & Man Việt Nam cũng đã để lại những thành tựu rất đáng khích lệ. Bởi vì môi trường kinh tế ở Việt Nam đang còn trong giai đoạn phát triển, cần có những thích ứng cụ thể và kịp thời mới có thể giúp công ty Lee & Man hòa nhập.

Sẽ còn nhiều những chặng đường “2 năm”

Công ty giấy Lee & Man đã đầu tư và cho xây dựng một nhà máy sản xuất giấy tại Hậu Giang với mức đầu tư hơn 650 triệu đô la Mỹ cho dây chuyền sản xuất hiện đại, thuộc hàng top trong những doanh nghiệp sản xuất giấy tại Việt Nam. Mức đầu tư này khiến cho nhà máy Lee & Man có công suất rất lớn có thể lên đến 420.000 tấn/ năm. Và hơn 95% nguyên liệu đầu vào trong quy trình sản xuất của nhà máy là giấy phế liệu và phế thải.

Không chỉ dừng lại ở đầu tư về công nghệ, mà công ty còn chăm lo cho các công nhân viên của mình cũng như môi trường tại địa phương. Hầu hết các doanh nghiệp giấy hiện nay đều có mong muốn phát triển bền vững, và Lee & Man tất nhiên không nằm ngoài xu hướng này. 

Nhà máy Lee & Man đã đầu tư một hệ thống xử lý nước thải hiện đại, để có thể xử lý được nước thải ra môi trường đảm bảo không gây ô nhiễm, bảo vệ hệ sinh thái. Năm 2019, Lee & Man đã cho nhập các thiết bị có giá trị lên đến 20 tỷ đồng, dành hơn 6,7 tỷ để gia cố, cải tiến hệ thống xử thải. Và thành quả được đền đáp khi trong cùng năm công ty được nằm trong top 100 doanh nghiệp PTBV của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Hơn thế nữa, công ty giấy Lee & Man còn hướng đến việc chăm lo cho người dân tại địa phương. Mỗi năm, doanh nghiệp đều tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại phương, từ đó hỗ trợ xây trường học, nhà tình thương hay giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những thành tựu kể trên cho thấy Lee & Man quả là một doanh nghiệp vừa có tâm vừa có tầm.

Chặng Đường 2 Năm Tại Việt Nam Của Nhà Máy Lee & Man - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *