Lee & Man Cho Rằng Việt Nam Là Thị Trường “Béo Bở”

0 Comments
Lee & Man Cho Rằng Việt Nam Là Thị Trường “Béo Bở” - 1

Công ty Lee & Man Việt Nam có nhận định rằng Việt Nam là thị trường rất có tiềm năng phát triển, cực kì “béo bở” dành cho các doanh nghiệp FDI nước ngoài. Bởi vì Việt Nam là một thị trường còn rất mới, có vị trí địa lý khá thuận lợi, tình hình chính trị ổn định, những khu vực thiên tai không nhiều, và còn rất nhiều các điểm tốt khác.

Thị trường đầu tư rất tốt cho các công ty sản xuất giấy

Theo công ty Lee & Man nước ta có 63 tỉnh thành, tỉnh nào cũng có vị trí và những vùng đất đắc địa, đa dạng sự lựa chọn cho các doanh nghiệp FDI khó tính. Tại mỗi địa phương, đều có một hệ thống chính trị ổn định, luật pháp Việt Nam ban hành đều đồng nhất, không hề có sự khác biệt giữa các tỉnh thành. Việc này giúp cho các doanh nghiệp giấy nước ngoài hay bản thân công ty giấy Lee & Man có thể hòa nhập tốt với luật pháp tại địa phương.

Tai Việt Nam các nơi nơi được đặt nhà máy sản xuất đều là các khu vực cực kì tốt và đã được chọn lựa rất kỹ. Nhà máy Lee & Man được đặt tại tỉnh Hậu Giang, tỉnh thành ít có thiên tai, nằm trên tuyến lưu thông của tiểu vùng Tây Sông Hậu, Hậu Giang có điều kiện thuận lợi để kết nối với các tỉnh trong khu vực như: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, TP. Cần Thơ. Việc nằm gần Cần Thơ, một tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, cho phép Hậu Giang cũng như nhà máy Lee & Man thừa hưởng những thế mạnh về logistic, cơ sở hạ tầng, trình độ khoa học công nghệ, …

Một điểm tích cực nữa đó chính là nằm ở con người. Con người Việt Nam là những người hiền hòa, chịu khó học hỏi và luôn luôn có tinh thần cầu tiến. Nếu như các doanh nghiệp sản xuất giấy hay các doanh nghiệp FDI có thể đào tạo và đầu tư cho nhân công Việt Nam, chắc chắn họ sẽ nhận lại được quả ngọt. Nhân công ở Việt Nam thường ít tốn kém về chi phí tiền lương hơn các nước khác trong khu vực, đây là một lợi thế rất lớn vì điều này sẽ khiến các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Lee & Man Cho Rằng Việt Nam Là Thị Trường “Béo Bở” - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *