Lee & Man: Doanh Nghiệp Bền Vững Năm 2018

0 Comments
Lee & Man: Doanh Nghiệp Bền Vững Năm 2018 - 1

Ngày 22/11, Giấy Lee & Man được vinh danh là một trong số 100 doanh nghiệp sản xuất giấy bền vững với tiêu chí không ngừng hướng tới phát triển bền vững ở các khía cạnh xã hội, đóng góp kinh tế và bảo vệ môi trường.

Vinh danh doanh nghiệp bền vững 2018

Từ gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2018, BTC đã lựa chọn ra những công ty tiêu biểu của cộng đồng doanh nghiệp trong thực hiện phát triển bền vững để biểu dương. Qua đó, Chương trình đề cao tốp 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của phát triển bền vững doanh nghiệp giấy của cộng đồng cũng như của xã hội, đồng thời thúc đẩy kinh doanh Việt Nam theo hướng phát triển bền vững. Một số doanh nghiệp lớn đã được xướng tên như: Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam đại diện ngành sản xuất, Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần thuộc lĩnh vực thương mại và dịch vụ,…

Bên cạnh đó, TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, Đồng Chủ tịch VBCSD cũng chia sẻ: “Một trong những thông điệp mà VCCI, VBCSD luôn cố gắng gửi gắm đến cộng đồng DN chính là hãy thay đổi tư duy kinh doanh, hãy nhìn nhận PTBV bằng một lăng kính mới. Trước hết, đó không phải là một câu chuyện xa vời dành cho những công ty, tập đoàn lớn hay những cường quốc của thế giới. Đó là câu chuyện đang hiện hữu ở mọi nơi, là yêu cầu tất yếu của sự phát triển”.

Đại diện cho nhóm doanh nghiệp giấy có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty Lee & Man Việt Nam vinh dự là một trong các doanh nghiệp sản xuất thuộc ngành giấy thỏa mãn các tiêu chuẩn đánh giá của ban tổ chức. Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ sản xuất, xử lý thải thân thiện với môi trường, nhà máy Lee & Man cũng chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực địa phương và thực thi các chương trình xã hội hỗ trợ cộng đồng vùng lân cận như: Tài trợ 4 tỷ đồng để xây dựng 6 phòng học, trang thiết bị cho trường mẫu giáo Tuổi Thơ tại thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang; mở 2 lớp đào tạo chuyên ngành kỹ sư sản xuất giấy và kỹ sư điện tại 2 trường Đại học Nông Lâm HCM và Cao đẳng Điện lực HCM cho con em tỉnh Hậu Giang và khu vực ĐBSCL.

Lee & Man: Doanh Nghiệp Bền Vững Năm 2018 - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *