Lee & Man: Thế Mạnh Sản Xuất Giấy Bao Bì

0 Comments
Lee & Man: Thế Mạnh Sản Xuất Giấy Bao Bì - 1

Đồng hành với xu hướng tiêu dùng xanh, Lee & Man tăng cường sản xuất giấy bao bì bằng nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường.

Sự gia tăng nhu cầu giấy bao bì

Sự phổ biến của thương mại điện tử làm gia tăng nhu cầu sử dụng giấy bao bì đóng gói, vận chuyển. Ngoài ra, yếu tố trọng tâm đánh vào tâm lý khách hàng phải là một bao bì đầy đủ thông tin sản phẩm, logo bắt mắt, thông điệp hình ảnh ngắn gọn, dễ nhớ.

Để xây dựng hình ảnh chung cho thương hiệu, các nhãn hàng đều đầu tư các bộ nhận dạng thương hiệu thông qua bao bì. Điều này làm tăng sức cạnh tranh, thu hút khách hàng nhờ vào thiết kế độc đáo, bắt mắt.

Nhà máy Lee & Man có thế mạnh sản xuất bao bì giấy chất lượng cao, sử dụng nguồn giấy tái chế thân thiện môi trường. Các sản phẩm giấy của doanh nghiệp giấy Lee & Man được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, là nhà máy sở hữu dây chuyền công nghiệp được đầu tư bậc nhất trong nước.

Sự bùng nổ của dịch vụ giao hàng nhanh ra đời giúp cho việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Song khi xu hướng này bắt đầu xuất hiện, doanh nghiệp cần phải sản xuất bao bì có chất liệu bền vững – gọn nhẹ để tiện cho việc vận chuyển sản phẩm đi xa.

Phong trào bảo vệ môi trường được chú ý trong nhiều năm gần đây. Người tiêu dùng dần ý thức được việc sử dụng quá nhiều bao bì nhựa, bao bì ni-lông khiến cho lượng rác thải không phân hủy hoặc khó phân hủy tăng nhanh chóng mặt, gây ra sự cố ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trong thời gian qua. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thay đổi việc dùng bao bì nhựa, nilon thành giấy để đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường. Thiết kế bao bì nhiều lớp để giữ cho chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Công ty giấy Lee & Man là doanh nghiệp FDI đến từ Hongkong, có nhà máy đặt tại Hậu Giang. Với sản lượng 420.000 tấn/năm, Lee & Man được xem như là doanh nghiệp sản xuất giấy lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Các sản phẩm chính của tập đoàn là giấy bao bì chất lượng cao, giấy bìa, giấy ăn… xuất khẩu.

Lee & Man: Thế Mạnh Sản Xuất Giấy Bao Bì - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *