Lee & Man luôn là công ty giấy hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất

0 Comments
Lee & Man luôn là công ty giấy hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất - 1

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của công ty Lee & Man, các sản phẩm giấy bao bì cũng như các loại giấy cao cấp của công ty luôn luôn có chất lượng hàng đầu, làm hài lòng đa số người tiêu dùng. Chưa kể đến dây chuyền sản xuất tiên tiến cũng cho phép công ty giấy Lee & Man sản xuất số lượng cực lớn, mà không hề làm suy giảm chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm tốt sẽ đi kèm với sự phát tốt

Nhà máy Lee & Man có dây chuyền và công nghệ sản xuất có thể sản xuất được 420.000 tấn giấy/năm, điều này đồng nghĩa với sản lượng giấy của công ty thuộc vào top đầu về năng lực sản xuất trong các doanh nghiệp giấy ở Việt Nam. Sản lượng lớn là thế, thế nhưng chất lượng sản phẩm lại luôn là tôn chỉ của công ty Lee & Man. Không chỉ vì chạy theo việc bán ra nhiều, mà còn phải là bán ra được sản phẩm chất lượng, nên công ty đã cho đầu tư dàn thiết bị máy móc lên đến 650 triệu USD đến từ Mỹ.

Với việc không ngừng phát triển, luôn luôn tiếp thu và lắng nghe những nhu cầu của thị trường cũng như khách hàng, Lee & Man là một công ty giấy hướng để chất lượng sản phẩm vừa phù hợp với thị yếu khách hàng, vừa có giá cả phải chăng, lại còn có thể bảo vệ môi trường. Phân chia ra nhiều phân khúc cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác, công ty giấy Lee Man hướng đến hầu như là tất cả mọi người, để làm sao chất lượng sản phẩm là phù hợp, nhưng vẫn làm hài lòng đa số khách hàng.

Không chỉ đơn giản là công nghệ hiện đại, các quy trình sản xuất còn được nhân viên của công ty giám sát rất kỹ, các kỹ sư làm việc không ngại khó khăn để đảm bảo chất lượng khi ra thị trường luôn là tốt nhất. Cũng chính vì sự tận tâm trong công việc như vậy, khiến cho uy tín của công ty Lee Man trên thị trường giấy ở Việt Nam và trên thế giới ngày càng tăng cao, cũng như để thể hiện mình trước các doanh nghiệp sản xuất giấy khác, thúc đẩy phát triển doanh số, doanh thu và lợi nhuận.

Lee & Man luôn là công ty giấy hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *