3 Hãng Máy Điều Hòa Có Chức Năng Lọc Không Khí Tốt Nhất

0 Comments

Máy điều hòa hiện nay không chỉ là thiết bị làm mát mà còn là máy điều hòa có chức năng lọc không khí

bảo vệ sức khỏe người dùng. Vậy đâu là những hãng máy điều hòa có công nghệ lọc không khí tốt nhất hiện nay? Cùng tham khảo nhé!

Điều hòa lọc không khí Panasonic

Nếu nói về một dòng điều hòa có chức năng lọc không khí tốt nhất và có thể sánh ngang với các dòng máy lọc không khí chuyên dụng thì không thể không kể đến thương hiệu Panasonic.

Với công nghệ Nanoe-X và Nanoe-G có khả năng loại bỏ bụi mịn, bụi bẩn, diệt khuẩn cũng như khử những mùi khó chịu nhất, hệ thống lọc không khí này còn có thể hoạt động độc lập với chức năng làm lạnh và biến máy điều hòa Panasonic trở thành máy lọc không khí ngay khi cần thiết.

Công nghệ Nanoe-X và Nanoe-G có khả năng loại bỏ các tác nhân gây hại từ không khí hiệu quả

Bên cạnh đó một số dòng máy điều hòa lọc không khí Panasonic inverter cao cấp còn có cảm biến bụi giúp phát hiện tình trạng ô nhiễm không khí một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Điều hòa lọc không khí Daikin

Điều hòa Daikin cũng là một dòng sản phẩm cao cấp sở hữu những công nghệ khử mùi kháng khuẩn tốt.

Công nghệ nổi bật nhất của hãng này là phin lọc quang Apatit titan có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh thì phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa virus, vi khuẩn và các nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Ngoài ra máy điều hòa lọc không khí Đaikin cũng có những loại lưới lọc với mật độ khác nhau giúp lọc tối đa bụi bẩn trong không khí một cách tốt nhất.

Điều hòa lọc không khí Mitsubishi Heavy

Tiếp theo cũng là một hãng máy điều hòa lọc không khí đến từ Nhật Bản là điều hòa Mitsubishi Heavy.

Bên cạnh những công nghệ làm lạnh tiên tiến và hiện đại thì điều hòa Mitsubishi cũng sở hữu những công nghệ làm sạch không khí không hề thua kém Panasonic hay Daikin. Tiêu biểu là chức năng lưới lọc Solar Filter giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu như tất chân, mùi ẩm, thuốc lá, mùi tanh, …

Hay bộ lọc chứa các Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt các loại vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự lây lan và phát triển của nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí tinh khiết, trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm: Tại Sao Máy Điều Hòa Có Chức Năng Lọc Không Khí Độc Lập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *