Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng

0 Comments
Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng - 1

Ngày nay, với sự đa dạng về hình thức trong xây dựng nhà ở thì nhà thép tiền chế (pre engineered steel buildings) lại có một vị trí nổi trội hơn nhờ vào những đặc tính riêng của nó. Một trong số ấy phải kể đến yếu tố tiết kiệm thời gian và giá thành hợp lý.

Quy trình xây dựng nhà khung thép

Các cấu kiện nhà thép (steel buildings) được sản xuất và gia công tại nhà máy với kích thước và số lượng chính xác dựa trên bản vẽ kỹ thuật, sau đó được vận chuyển đến công trường và tiến hành lắp dựng.

Nhờ sử dụng các nguyên vật liệu được sản xuất và gia công sẵn tại nhà máy, chính xác về kích thước lẫn số lượng, từ đó đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của khách hàng cũng như chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình. Đó cũng là lí do mà nhà thép tiền chế giá rẻ lại được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, sự linh hoạt từ khâu thiết kế, sản xuất, gia công đều được công ty phụ trách chú trọng đến từng chi tiết, kết hợp với nguồn sản phẩm dồi dào và chất lượng, nhà thép tiền chế giá rẻ hoàn toàn phù hợp với các công trình phức tạp của nhiều nhóm ngành, với đa dạng mục đích sử dụng.

Đơn vị thi công uy tín PEB Steel

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cho ra đời hơn 6000 công trình lớn nhỏ đến từ nhiều quốc gia, PEB Steel luôn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu nhà tiền chế (pre engineered building)  giá rẻ, tối ưu hóa thời gian thi công, phù hợp với ngân sách của từng khách hàng. Chính vì thế mà PEB Steel đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều công trình lớn và được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn trong suốt 26 năm qua.

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm cao cấp cùng với thời gian thi công nhanh chóng, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí bảo trì và vận hành với chính sách bảo hành đáng tin cậy, đảm bảo an toàn, PEB Steel còn có dịch vụ tư vấn sơ bộ, báo giá miễn phí cho bất kì khách hàng có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ số điện thoại: (84) 28 38 475 475, (84) 28 38 476 476 hoặc Email Marketing@pebsteel.com.vn để kết nối với các dịch vụ của PEB Steel.

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *