Sản phẩm tôn tường và tôn sàn của PEB Steel

0 Comments
Sản phẩm tôn tường và tôn sàn của PEB Steel - 1

Nhà tiền chế đang là xu hướng xây dựng hiện nay bởi những ưu điểm của chúng. Thế nhưng chọn đơn vị nào để thi công nhà tiền chế là điều khiến chủ đầu tư băn khoăn. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cho các dự án quy mô trong nước và ngoài nước, PEB Steel luôn mong muốn trở thành bạn đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Các bộ phận trong khung nhà thép luôn được cải tiến liên tục, đồng thời đạt chuẩn xây dựng của công trình xanh, mang lại niềm tin cho chủ đầu tư. Xin giới thiệu sản phẩm tôn tường PebLiner ™ tôn sàn PebDek® 

Tôn tường PebLiner ™

PebLiner™ thường được sử dụng làm tôn lợp cho tường và mái bên trong tòa nhà tiền chế. Tôn PebLiner™ có độ rộng 1000mm và được cố định với khung thép bằng vít. Các tấm lợp PebLiner™ có thể kéo dài xuyên suốt từ nền nhà đến phần mái, đồng thời được cố định với xà gồ máng xối và kèo tường cuối.

Tôn PebLiner™ giúp tăng cường nét thẩm mỹ của nhà thép tiền chế. PebLiner™ còn góp phần kéo dài tuổi thọ của vật liệu cách nhiệt. Các vật liệu cách nhiệt nếu không được gia cố kỹ lưỡng có thể bị hư hỏng nhanh chóng sau một thời gian sử dụng do các tác động bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ, hoặc tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Bên cạnh đó, PebLiner™ còn là vật liệu có trọng lượng nhẹ và không đòi hỏi thêm hệ thống trợ lực.

Tôn sàn PebDek® 

PebDek® là tôn sàn do PEB Steel phát triển bằng thép cán nguội và được nâng đỡ bởi các thanh dầm trong nhà thép tiền chế. PebDek® được hoàn thiện dưới dạng thép mạ kẽm (không mạ màu) dày 1mm theo tiêu chuẩn ASTM A653 SS Lớp 550 & Z180 (Hoa Kỳ).

Tôn sàn deck được kết hợp cùng bê tông và lưới kim loại gia cố khi thi công sàn trong nhà thép tiền chế, đồng thời giúp tiết kiệm đáng kể khối lượng bê tông mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khung nhà thép, PEB Steel cam kết luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. PEB Steel Vietnam luôn nhận tư vấn trực tiếp miễn phí bất kì lúc nào để đưa ra chi phí tối ưu nhất với sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm tôn tường và tôn sàn của PEB Steel - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *