Sử dụng tôn tường nào cho nhà thép tiền chế?

0 Comments
Sử dụng tôn tường nào cho nhà thép tiền chế? - 1

Nhà thép tiền chế đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư bởi những ưu điểm nổi trội mà chúng mang lại. Thế nhưng cần kết hợp với tôn tường nào khi thi công nhà thép để đạt được chất lượng công trình tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Một số loại tôn tường của PEB Steel

PEB Steel – đơn vị cung cấp dịch vụ nhà thép tiên phong với hơn 26 năm kinh nghiệm, xin giới thiệu một số sản phẩm tôn lợp chất lượng, giá cả hợp lý:

– PebSeam128® là loại tôn lợp có thiết kế gấp mép đứng được PEB Steel phát triển từ tôn LokSeam® và áp dụng cho các hệ mái có độ rộng đáng kể. Từng tấm tôn lợp PebSeam128® có độ rộng giữa các sóng tôn là 400mm và sở hữu sóng tôn cao đến 128mm. Độ dốc mái tối thiểu khi sử dụng tôn PebSeam128® là 3%. 

Chiều dài một tấm lợp lên đến 150m, có khả năng chịu gió mạnh lên đến 300km/giờ, hiện tượng giãn nở vì nhiệt không truyền sang xà gồ, giúp công trình an toàn.

– PebWall® (tôn tường) là loại tôn lợp bắn vít với độ rộng 900mm. Đây là loại tôn lợp thích hợp cho hầu hết công trình thương mại, công nghiệp hay kiến trúc và được sử dụng cho việc lợp tường. Tôn có độ rộng là 900mm, nhờ sóng tôn cao 41-42mm có khả năng chịu lực rất tốt, mặt khác các vít cố định trên tôn lợp cũng được ẩn đi nên tạo nét thẩm mỹ cho công trình. Tôn tường PebWall® cần lắp đặt kỹ để cho khả năng chống dột tốt và không gây ra sự cong vênh hay biến dạng nào trên bề mặt tôn.

– Tôn PebLiner™ thường được sử dụng làm tôn lợp cho tường và mái bên trong tòa nhà tiền chế. Tôn có độ rộng 1000mm và được cố định với khung thép bằng vít. Tôn PebLiner™ giúp tăng cường nét thẩm mỹ của nhà thép tiền chế.  PebLiner™ còn là vật liệu có trọng lượng nhẹ và không đòi hỏi thêm hệ thống trợ lực.

Trên đây là các loại tôn tường tốt nhất do công ty PEB Steel cung cấp. Ngoài ra, các loại tôn sàn  (tôn sàn deck) cũng được PEB Steel chú trọng về chất lượng. Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

Sử dụng tôn tường nào cho nhà thép tiền chế? - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *