Cách tiết kiệm chi phí xây nhà tiền chế (pre engineered building)

0 Comments
Cách tiết kiệm chi phí xây nhà tiền chế (pre engineered building) - 1

Nhà tiền chế (pre engineered building) là công nghệ xây dựng có mặt ở Việt Nam từ đầu những năm 90. Xét về tính chất, nhà khung thép tiền chế có nhiều ưu điểm hơn so với nhà bê tông cốt thép truyền thống như tính linh hoạt trong thiết kế, độ bền cao, khả năng tối ưu không gian và vật liệu sử dụng,…Vậy làm thế nào để tối ưu chi phí xây dựng nhà tiền chế (pre engineered building) nhất?

Những trường hợp nên xây nhà khung thép 

Sau đây là một vài trường hợp chủ đầu tư nên cân nhắc xây nhà thép (steel buildings):

– Xây kho xưởng, nhà máy trong thời gian nhanh chóng, có độ bền cao, có khả năng tối ưu không gian và chi phí.

– Xây các công trình thương mại trong thời gian ngắn, tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư với kết cấu vững chắc, an toàn, độ bền cao.

– Xây dựng nhà ở dân dụng có thiết kế linh hoạt, dễ sửa chữa và mở rộng kết cấu.

Cách tiết kiệm chi phí khi xây nhà khung thép

– Chú trọng đến khâu thiết kế: Không chỉ quyết định vẻ đẹp sau cùng cũng như công năng sử dụng của công trình, khâu thiết kế còn đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu vật liệu sử dụng và tận dụng tốt nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng và gió. Đồng thời ngăn chặn việc phát sinh chi phí trong quá trình thi công do thiết kế ban đầu chưa phù hợp.

– Hợp tác với đơn vị đáng tin cậy: Việc xây dựng một công trình chiếm một khoản ngân sách không hề nhỏ, đồng thời cần phải đảm bảo giá trị sử dụng dài hạn cũng như sự an toàn cho mọi người. Do đó, việc hợp tác với các đơn vị thiết kế và thi công nhà thép tiền chế giàu kinh nghiệm và có uy tín tốt sẽ là sự đảm bảo chắc chắn cho khoản đầu tư của bạn.

Trên đây là một vài bí quyết từ PEB Steel giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí khi xây nhà bằng khung thép tiền chế. 

PEB Steel Vietnam có trụ sở chính tại Châu Âu và có mặt tại châu Á từ năm 1994. PEB Steel Vietnam cùng đội ngũ kỹ sư xuất sắc, đảm bảo mang công nghệ nhà thép đáp ứng cho nhu cầu trên toàn thế giới và dịch vụ tốt nhất trong ngành. Vui lòng liên hệ số điện thoại: (84) 28 38 475 475, (84) 28 38 476 476 hoặc Email Marketing@pebsteel.com.vn để được tư vấn sơ bộ và báo giá miễn phí.

Cách tiết kiệm chi phí xây nhà tiền chế (pre engineered building) - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *