Đánh Giá Những Ưu Điểm Của Tủ Lạnh Panasonic 363 Lít

0 Comments

Tủ lạnh panasonic 363 lít 2 cánh với dung tích sử dụng là 363 lít giúp người dùng có thể dễ dàng bảo quản những thực phẩm kích thước lớn, phù hợp cho những gia đình từ 3-5 thành viên. Hãy xem bài đánh giá những ưu điểm của tủ lạnh panasonic 363 lít dưới đây nhé.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Panasonic 363 lít thuộc dòng tủ lạnh sở hữu 2 cánh truyền thống mang lại cảm giác quen thuộc cho người dùng, cùng với gam màu đen bóng mang lại sự hài hòa, bắt mắt, tạo điểm nhấn nổi bật cho căn bếp gia đình bạn. 

Tủ lạnh panasonic inverter 363l với dung tích lớn có thể đựng được nhiều thực phẩm

Hình ảnh tủ lạnh panasonic inverter 363l với ngăn đá dưới

Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại

  • Công nghệ Inverter.

Panasonic 363l giá rẻ được tích hợp công nghệ Inverter giúp điện được tiết kiệm một cách hiệu quả, giảm đến 40% lượng điện tiêu thụ, mang lại sự vận hành bền bỉ, êm ái cho tủ lạnh , duy trì nhiệt độ lạnh cực kì ổn định.

  • Cảm biến Econavi.

Chiếc tủ lạnh Panasonic này có công nghệ cảm biến Econavi sẽ tự động cảm biến khi có người đến gần, mở cửa và cảm biến nhiệt độ bên trong và ngoài.

  • Ngăn cấp đông Prime Fresh+.

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ được trang bị luôn duy trì nhiệt độ ở mức -3 độ C giúp thực phẩm sống được làm lạnh nhanh hơn và giữ được sự tươi ngon lên đến 7 ngày mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng và độ thơm ngon.

Đặc biệt, với sức chứa lớn hơn 70% so với model trước, đi kèm theo là ngăn kéo và khay nhôm giúp tủ lạnh truyền lạnh nhanh và người dùng có thể phân chia thực phẩm dễ dàng hơn.

  • Công nghệ Ag+ Clean.

Với công nghệ Ag+ Clean có chức năng kháng khuẩn, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn bằng các phân tử Nano Ag+, giúp cho thực phẩm không còn bị dính các mùi khó chịu.

  • Khay tủ chịu lực tốt

Các khay trong tủ lạnh panasonic 363l được làm từ kính chịu lực tốt và bền bỉ, có khả năng chứa được lượng thực phẩm lớn.

  • Làm lạnh đa chiều Panorama.

Là một trong những công nghệ độc quyền của Panasonic, công nghệ này sẽ mang không khí lạnh đến mọi ngóc ngách trong tủ, nhờ đó mà các thực phẩm trong tủ luôn đều đặn nhận được hơi lạnh thích hợp, thực phẩm sẽ luôn tươi ngon và mọng nước.

Tủ lạnh panasonic 363 lít với thiết kế truyền thống cùng công nghệ hiện đại, thêm vào đó, chiếc tủ lạnh này còn có kích thước nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian khác nhau. Đây là chiếc tủ lạnh cần có trong mọi căn bếp của các gia đình.

Đọc Thêm: Hình Ảnh Tủ Lạnh Panasonic 363 Lit Trong Mắt Người Dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *