Đôi nét về tủ lạnh panasonic inverter 500l (p2)

0 Comments

Nếu như ở phần trước chúng ta đã điểm sơ qua 1 vài tính năng của tủ lạnh panasonic inverter 500l thì trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về các thiết kế cũng như tổng quan về dòng tủ lạnh này nhé 

Thiết kế tủ

Tủ lạnh  sẽ có thiết kế để sang trọng và đơn giản đem đến cho người dùng trải nghiệm của sự cân đối trong lối thiết kế kết hợp giữa sự hiện đại bởi những tính năng của sản phẩm với sự tỉ mỹ thời thượng trong gam màu cũng như chất liệu của sản phẩm qua đó làm khơi dậy nguồn cảm hứng tươi trẻ trong không gian sống của gia đình bạn. Với thiết kế mặt kính chịu lực sang trọng và trong suốt sẽ làm cho tủ không những được sử dụng như chiếc tủ lưu trữ thực phẩm mà còn sử dụng để trang trí nội thất trong nhà. Bên cạnh đó tủ sẽ có 2 cánh với ngăn lạnh ở trên và ngăn đá ở dưới phù hợp cho việc lấy đồ ăn được dễ dàng hơn. Ngoài ra tủ còn có ngăn lấy nước bên ngoài với thể tích là 3l với bộ lọc tinh thể Ag+ giúp kháng khuẩn, tiện dụng cho người dùng có thể lấy nước được nhanh chóng mà không cần phải đóng mở tủ lạnh nhiều lần giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Bên trong tủ sẽ có thêm ngăn đông mềm Prime Fresh ở ngăn lạnh và ngăn Prime Freeze ở ngăn đó để phục vụ cho từng mục đích bảo quản thực phẩm khác nhau. Tủ còn được thiết kế thêm đèn LED để giúp cho người dùng được thấy rõ đồ ăn trong tủ nhưng cũng giúp tiết kiệm điện. 

Tủ lạnh Panasonic inverter 500l

Tủ lạnh với thiết kế tiện dụng cho người dùng

Dung tích tủ

Tủ lạnh sẽ có tổng dung tích là 500 lít phù hợp với những hộ gia đình có từ 5 thành viên trở lên hoặc những gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm nhiều. Tủ sẽ hỗ trợ lưu trữ khối lượng lớn thực phẩm tươi sống như thịt, cá, … nhờ vào thiết kế ngăn đông với dung tích 186 lít.  Ngoài ra tủ còn có ngăn lạnh với dung tích 314 lít giúp cho bạn có thể thoải mái chứa các loại thực phẩm khác nhau mà không ngại không đủ chỗ. Bên cạnh đó ngăn đông mềm được thiết kế ở trên ngăn lạnh cũng sẽ giúp cấp đông thực phẩm cũng có dung tích lên tới 61l, sẽ phù hợp cho các bà nội trợ lưu trữ thực phẩm tươi sống cần để chế biến ngay, rất tiện lợi.

Đọc thêm: Đôi nét về tủ lạnh panasonic inverter 500l (P1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *