Các Mô Hình Đầu Tư Dễ Sinh Lời Với Hưng Phú Invest

0 Comments

Đầu tư bất động sản là hạng mục hấp dẫn bởi khả năng sinh lời tốt cho nhà đầu tư. Tham khảo ngay những mô hình đầu tư lợi nhuận cao cùng với Hưng Phú Invest ngay bên dưới.

Dự án chung cư đang xây

Mô hình kinh doanh này khá phổ biến bởi số tiền bỏ ra ban đầu ở mức thấp so với căn hộ hoàn thiện. Nếu dự án bàn giao đúng tiến độ thì nhà đầu tư sẽ thu về 20 – 30% lợi nhuận. Điểm hấp dẫn khác với nhà đầu tư đó là được đóng tiền theo từng đợt, không phải thanh toán toàn bộ.

Chính vì sinh lời cao, mức chi phí thấp thì sẽ đi kèm nhiều rủi ro từ phía chủ đầu tư của công trình. Chọn mặt gửi vàng chính là yếu tố tiên quyết trước khi đầu tư dự án. Hãy tiến hành khảo sát và kiểm tra thông tin về năng lực của chủ đầu tư. Bởi vì một khi xây dựng chậm tiến độ, số vốn ban đầu bị đóng băng kéo theo đó là khả năng thu hồi vốn gặp khó khăn. 

Chung cư nghỉ dưỡng bình dân 

Đây là mô hình còn mới mẻ nhưng được đánh giá là khá tiềm năng trong tương lai gần, nhất là khi du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước tăng mạnh. 

Nhu cầu du lịch trong nước kéo theo tiềm năng về chung cư nghỉ dưỡng

Những dạng chung cư này thường tập trung ở các địa phương/ khu vực có lượng khách du lịch vãng lai nhiều hay có tiềm năng khai thác du lịch. Và một lưu ý khác đó là để thu hút tệp khách hàng này cần có sự nghiên cứu, khảo sát để cải tiến, phát triển căn hộ chung cư nghỉ dưỡng sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Chung cư mini cho thuê 

So với 2 hình thức trên thì khả năng sinh lời của mô hình này ổn định hơn hẳn. Nhu cầu thuê chung cư mini rất phổ biến tại các khu đô thị lớn, phù hợp với nhiều đối tượng như người đi làm, hộ gia đình, sinh viên… Đây chính là thị trường thuê nhà “truyền thống” nhất, đảm bảo cho nhà đầu tư mức doanh thu hàng tháng. Tùy vào phân khúc khách hàng bạn muốn nhắm đến mà đưa ra sản phẩm với mức giá phù hợp. 

Đọc thêm: Hưng Phú Invest: Cho Thuê Nhà Cần Lưu Ý Điều Gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *