Hưng Phú Invest: Cẩm nang cho người mới đầu tư (P.2)

0 Comments

Tiếp nối phần trước, cùng Hưng Phú Invest học hỏi các kiến thức đầu tư nhà đất cho người mới bắt đầu tại bài viết dưới đây nhé!

Đàm phán

Bước đàm phán vô cùng quan trọng, dù bạn là bên thuê lại hay bên mua nhà để cho thuê. Hạng mục cần chú ý đó là giá trên mỗi đơn vị mét vuông, giá thuê nhà. 

Với người đầu tư vào mô hình đi thuê – cho thuê lại thì vấn đề ở chính việc hợp tác với chủ nhà có thuận lợi hay không, điều này đòi hỏi quá trình làm việc lâu dài và có nhiều yếu tố tác động. Tốt nhất là một bản thỏa thuận mà đôi bên cùng có lợi: chủ nhà ra một mức giá hợp lý và có thời gian thuê lâu, còn người đi thuê có mức lợi nhuận phù hợp, có khả năng duy trì kinh doanh sẽ tạo nên mối hợp tác lâu bền.

Cải tạo nhà

Để hấp dẫn khách thuê, việc đầu tiên sau khi nhận nhà đó chính là tận dụng và khai thác sản phẩm nhằm tạo ra giá trị, tăng lợi nhuận.

Nếu là nhà nguyên căn, khu vực bếp chính là điểm nhấn quan trọng mà nhiều người đầu tư bỏ qua. Thiết kế và sửa sang lại khu vực bếp núc theo phong cách hiện đại, tiện ích sẽ thu hút khách hàng hơn, nhất là các hộ gia đình hay những người có sở thích nấu ăn. Đây cũng chính là yếu tố tạo ra lợi nhuận khi cho thuê nhà.

Đừng quên các vật dụng trang trí nội thất để làm đẹp căn phòng. Không cần có chuyên môn, chỉ cần bạn đủ sự tinh tế quan sát, biến không gian nhà ban đầu trở thành góc nghỉ ngơi lý tưởng với cây xanh, ánh đèn dịu nhẹ, chiếc ghế sofa êm ái… 

Trang trí căn hộ giúp thu hút khách hàng hơn

Nhắm khách hàng mục tiêu

Một khi xác định tệp khách hàng mục tiêu của bạn thì việc tiếp cận sẽ dễ dàng hơn và “chốt đơn” nhanh chóng hơn. Nếu là nhà đầu tư mới và bạn chỉ có 1-2 căn nhà cho thuê, thì đừng tốn thời gian và công sức tiếp thị đến những vị khách không phù hợp. Vậy chọn đúng khách hàng như thế nào?

  • Đăng bài vào các nhóm thuê nhà trong khu vực bạn đang kinh doanh. Bạn muốn cho đối tượng nào thuê? (Hộ gia đình, người độc thân, người nước ngoài…)
  • Cung cấp thông tin, hình ảnh cụ thể.
  • Có mức giá và các khoản phí (nếu có)
  • Hình ảnh thật. 

Đọc thêm: Hưng Phú Invest: Cẩm nang cho người mới đầu tư (P.1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *